Túi Đeo Chéo Supreme Hà Nội Đà Nẵng Cần Thơ Rẻ

Là một trong những chiếc túi đựng đồ cá nhân tiện lợi hàng đầu hiên nay, túi Supreme được dùng rất đa dạng với các kiểu đeo chéo, đeo bụng hay đeo một bên vai. Chính nhờ những ưu điểm tiện dụng tuyệt vời này mà những chiếc túi đeo chéo Supreme được các bạn trẻ các bạn teen yêu thích.

Túi xách Supreme 2016 2015 đang ra khá nhiều các mẫu mới như các màu đen, camo, đỏ, vàng, galaxy trong đó, túi Supreme Galaxy được nhiều bạn teen yêu thích nhất.

Túi xách Supreme bộ đội D10115A xám nhạt

Hình ảnh chiếc túi Supreme Camo– hay còn được gọi là túi xách rằn ri , bộ đội,…đẹp

Túi Supreme Galaxy D1025 đẹp 2016 2015 hà nội tphcm

Túi Supreme Galaxy màu xanh đỏ dạng túi xách to giá 260K

Túi Supreme Galaxy D1028 hà nộ tphcm

Túi Galaxy Supreme màu sắc ảo diệu cũng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích

Phần trên là hình ảnh những chiếc túi xách dạng to. Phía dưới đây là những chiếc túi Sup dạng bầu, cặp supreme mini hay còn gọi là túi bao tử nhé.

tui-supreme-mi-ni--D1083

Túi bao tử mini màu camo với họa tiết rằn ri đen đẹp mắt

bán túi Supreme mini D1084

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn màu Camo xanh đeo chéo.

Những dòng sản phẩm của Supreme có những đặc điểm như chất liệu vải dày dặn, thiết kế thời trang hợp với các bạn trẻ. Bên cạnh đó, có những dòng vải chất liệu chống nước cũng rất hay và tiện lợi khi bạn đi mưa hay đi chơi ngoài trời.

Ngoài ra những bạn trẻ yêu thích túi Supreme tại Hà Nội Hồ Chí Minh Đà Nẵng Cần Thơ Hải Phòng,…còn đang rất quan tâm mới một trong những chiếc túi thời trang teen mới ra 2015-2016 như dưới đây:

Túi đeo chéo Supreme đen D1127 chữ vàng

Chiếc túi supreme dạng bầu mới có nhiều ngăn tiện dụng

tui-deo-cheo-supreme-1

Túi xách dạng bầu chất liệu vải  cực đẹp và tiện lợi thích hợp cho cả các bạn nam và nữ

Túi đeo chéo Supreme D1134 hà nội

Chiếc túi đeo chéo của Supreme này có rất nhiều kiểu  đeo với nhiều ngăn tiện dụng, chiếc túi này có thể đưng được quần áo, sách vở, đồ dùng cá nhân, điện thoại, sạc, pin dự phòng,… rất tiện lợi và dễ dàng.

Nhờ đặc điểm có thể đeo chéo hay đeo bụng, đeo trước ngực, túi xách của Supreme là một trong những chiếc túi đa năng dễ dùng và dễ sử dụng khi đi chơi, đi dã ngoại.

Cập nhật và mua những chiếc túi đeo chéo Supreme mới nhất 2016 tại đây: http://www.4teenshop.com/