Riverside Garden hút khách bằng mật độ xây dựng thấp

Với diện tích 8.873m2, mật độ xây dựng chỉ 40%, chung cư 349 vũ tông phan là một trong những dự án hiếm hoi có tỷ lệ diện tích dành cho cây xanh, cảnh quan lên tới 60%, hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân một môi trường sống thiên nhiên ngập tràn.

chung cư 349 vũ tông phan sở hữu vẻ đẹp hài hòa giữa phong cách kiến trúc đương đại và cảnh quan thiên nhiên với những quảng trường trung tâm, đài phun nước, hệ thống vườn tiểu cảnh, cây xanh, bể bơi 4 mùa….là những điểm nhấn vô cùng đậm nét của Riverside Garden.

khong-gian-xanh-riverside-garden-349-vu-tong-phan

Đến với Riverside Garden, cư dân sẽ được tận hưởng không gian xanh mát, hệ thống bể bơi trong nhà và ngoài trời sẽ là nơi cư dân được đắm mình trong không gian gần gũi với thiên nhiên và tận hưởng cuộc sống thư thái sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Nhìn một cách tổng thế, chung cư Riverside garden là một dự án phức hợp đồ sộ với tòa nhà cao 30 tầng kết hợp với nhà liền kề, biệt thự, nhưng với mật độ cây xanh, cảnh quan lên tới 60% sẽ mang lại cho cư dân một không gian sống trong lành, thoáng đãng.

khong-gian-xanh-riverside-garden-349-vu-tong-phan

Ngoài việc chú trọng tới không gian xanh, chủ đầu tư VIDEC còn hướng tới cuộc sống tiện nghi hoàn hảo cho cư dân Riverside Garden với hệ thống tiện ích 5* luôn sẵn sàng phục vụ các chủ nhân 24/24 như: phòng tập Gym, Spa, Trung tâm thương mại, nhà trẻ….
Với việc sở hữu một mật độ xây dựng thấp công với vị trí tuyệt hảo, tiện ích 5*, thiết kế thông minh…chung cư Riverside Garden349 vũ tông phan tuy chưa ra hàng nhưng cũng đã dự báo một “Cơn Sốt” căn hộ cao cấp giá bình dân tại thủ đô Hà Nội.

  • Trump is the only NYC billionaire to receive a middle-class tax break – crainsnewyork.com