Riverside Garden có phong thủy thế nào?

Trong thời đại ngày nay, lựa chọn căn hộ chung cư như một lẽ tất yếu nhất là với các đô thị lớn “đất chật người đông” như Hà nội của chúng ta. Với chung cư thì yếu tố phong thủy cũng là một trong những yếu tố được nhiều khách hàng chú ý.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những nét phong thủy chính của dự án chung cư 349 Vũ Tông Phan, một dự án hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt thị trường Bất động sản nửa cuối 2016.

Riverside Garden tọa lạc tại mặt tiền đường số 349 Vũ Tông Phan, cách ngã tư Sở 500m. Từ vị trí của dự án có thể thấy trước mặt là đường, tiếp đến là dòng sông Tô Lịch. Theo Phong thủy có thể nói trước dự án Riverside Garden có Minh đường rộng lớn, có sông nhỏ cong cong ví như “”Có Tình Nước” – “Uấn khúc ắt có tình” sẽ không bị bệnh tật.

Trước cửa dự án có sông nhỏ, phong thủy gọi là “Minh đường Tụ nước”, Minh đường Tụ nước ắt là có Phúc, về mặt tâm lý, con người luôn coi nước là tượng trưng cho Phúc khí. Ngày nay những ngôi nhà, tòa nhà rất hiếm có được vị trí “Minh đường Tụ khí” này, có thể nói Riverside Garden có Phong thủy tốt hiếm có.
Mặt khác cần lưu ý đến hình thái của dòng nước, dòng nước chảy nhanh, siết sẽ ảnh hưởng không tốt tới lòng người, ngược lại dòng nước chảy êm đềm, yên ả sẽ khiến bạn cảm thấy bình yên, trong sáng có lợi cho sự phát triển sự nghiệp.
Một điểm nữa, tại chung cư 349 vũ tông phan có tầm nhìn rộng, thoáng, 4 mặt không bị chắn bởi tòa nhà cao tầng nào, không bị góc của tòa nhà nào “đâm” phải, điều này khiến cư dân trong tòa nhà có View không chỉ đẹp, còn mang lại phong thủy tốt, sự yên bình, thư thái – một điểm không phải dự án chung cư ở trung tâm nào cũng có được.
Từ những điểm trên có thể nói Riverside Garden có phong thủy rất tốt, là một trong những yếu tố quan trọng tới việc ra quyết định của quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu căn hộ tại Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan xin vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh : 094 158 8181

  • Kathmandu the Eclectic