Khách hàng kỳ vọng gì vào thiết kế của Chung cư Riverside Garden

Với ý tưởng thiết kế và xây dựng một thành phố sinh thái hiện đại, tiện nghi, căn hộ tại chung cư 349 Vũ Tông Phan hữa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong thị trường bất động sản cuối năm 2016 tại thủ đô Hà nội.

Lấy cảm hứng từ lối kiến trúc sinh thái của đảo quốc Singapore xinh đẹp, Chủ đầu tư VIDEC đã khéo léo kết hợp hai yếu tố hiện đại, tiện nghi và thân thiện với môi trường tạo nên một không gian sống đẳng cấp cho cư dân, đảm bảo một cuộc sống vừa đầy đủ tiện nghi, dịch vụ lại vừa đảm bảo hài hòa với thiên nhiên với hệ thống bể bơi trong nhà, ngoài trời, quảng trường, sân chơi rộng lớn và những “hàng rào” cây xanh bao quanh dự án.

Với điểm nhấn không gian xanh tươi mát, với hệ thống cây xanh, cảnh quan chiếm hơn 60% tổng diện tích, Chung cư 349 vũ tông phan tạo cho cư dân một môi trường sống xanh với sự bố trí của hệ thống cây xanh cảnh quan, trang trí, đài phun nước, quảng trường…. đảm bảo cuộc sống của cư dân được nâng tầm chất lượng hàng đầu thủ đô Hà nội.

Nối tiếp từ những thành công từ những dự án như Diamond Park, Star Tower, Kim Liên…Chủ đầu tư VIDEC và đơn vị thiết kế CUBIC kỳ vọng chung cư Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan tiếp tục trở thành một ngôi nhà an cư, chốn yên bình lý tưởng với sự hiện đại về thiết kế, tiện ích, trong lành về môi trường sống, thân thiện với thiên nhiên.

Theo đó hệ thống căn hộ tại Riverside Garden được VIDEC đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế, nội thất, không chỉ tối đa hóa công năng sử dụng đảm bảo 100% không gian căn hộ đón không khí, ánh sáng tự nhiên mà còn nâng tầm đẳng cấp cho chủ nhân.

Với những lối thiết kế tân tiến nhất thế giới hiện nay, chắc chắn những căn hộ tại dự án Riverside Garden sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng khó tính nhất.
Quý khách có nhu cầu tìm hiểu căn hộ tại Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan xin vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh : 094 158 8181

  • Pleased with India’s progress under PM Modi: World Bank