Hộp đựng đồng hồ cơ mua ở đâu tốt?

Nhu cầu mua hộp đựng đồng hồ ngày càng nhiều bởi rất nhiều người muốn sử dụng chiếc hộp đựng này để bảo vệ đồng hồ của mình được tốt hơn. Do đó, địa chỉ mua hộp đựng đồng hồ cơ tốt, uy tín và chất lượng luôn là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua dòng sản phẩm này. Để giúp bạn tìm được địa điểm mua hộp đựng đồng hồ tốt và ưng ý, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn một số địa chỉ bán mặt hàng này được rất nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng chọn lựa.

bán hộp đựng đồng hồ cơ 2 chiếc hà nội hồ chí minh giá rẻ

1.Một số đặc điểm của hộp đựng đồng hồ tốt nhất hiện nay

1.1.Chế độ hoạt động của hộp đựng đồng hồ tự xoay

Chế độ hoạt động của các dòng hộp đựng đồng cơ, hộp đựng đồng hồ xoay này có 5 chế độ. Đây là chế độ chung của tất cả các loại hộp đựng đồng hồ tự quay trên thị trường hiện nay mà bạn có thể tham khảo để có thể sử dụng đúng cách và phù hợp hơn.

>> Chế độ 1: Stop nghỉ

>> Chế độ 2: Xoay thuận chiều kim đồng hồ 2 phút, sau đó nghỉ 6 phút và tiếp tục quay lại như ban đầu. Đây là chế độ xoay thích hợp dùng khi bạn không sử dụng điện thoại qua đêm hoặc đi xa ngắn ngày có thể sử dụng. Chế độ này sẽ giúp điện thoại vẫn hoạt động bình thường và chạy mượt mà, bền bỉ hơn.

>> Chế độ 3: Xoay ngược kim đồng hồ 2 phút. Sau đó, tạm dừng 6 phút và quay lại tiếp tục như ban đầu. Chế độ này thích hợp dùng cho đồng hồ không dùng qua đêm hoặc khi bạn đi công tác, du lịch xa ngắn ngày.

>> Chế độ 4: Đây là chế độ thích hợp dùng khi đi công tác, du lịch xa dài ngày sử dụng. Chế độ của nó hoạt động là xoay thuận kim đồng hồ 2 phút, dùng 6 phút. Sau đó, tiếp tục chạy ngược kim đồng hồ 2 phút, tạm dừng 6 phút. Sau đó, tiếp tục chạy theo chế độ ban đầu và cứ tiếp tục lặp lại như vậy. Chế độ này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi không sử dụng đồng hồ lúc đi xa dài ngày.

>> Chế độ 5: Xoay thuận chiều kim đồng hồ 5 phút, tiếp theo chạy ngược kim đồng hồ 5 phút. Xoay liên tục trong 3h với chế độ này sau đó dừng 9 tiếng và tiếp tục duy trì chạy theo chế độ này. Do đó, khi đi công tác, du lịch xa, chiếc đồng hồ của bạn vẫn sẽ chạy mượt mà và bền bỉ.

bán hộp đựng đồng hồ hà nội giá rẻ hộp gỗ đựng đồ đẹp

1.2.Ưu điểm của những dòng hộp đựng đồng hồ tự xoay

_ Chất liệu của các loại hộp đựng đồng hồ cơ này là

Gỗ cao cấp là vật liệu chính của các loại hộp đựng đồng hồ xoay được mạ sơn bên ngoài rất đẹp và sang trọng mà không lo bị bong tróc khi dùng.

Da + Kính mặt trên để người dùng có thể dễ dàng quan sát và nhìn ngắm đồng hồ của mình được thuận tiện hơn

_ Động cơ hoạt động rất bền bỉ

_Khay đựng đồng hồ bên trong rộng rãi có lớp nhung bên trên để chống xước cho đồng hồ được tốt hơn.

bán hộp đựng đồng hồ đeo tay và hộp đựng đồng hồ bằng gỗ 6 chiếc xoay

1.3. Một số dòng hộp đựng đồng hồ tự xoay thịnh hành nhất hiện nay

>> Hộp đựng đồng hồ cơ automatic xoay 2 đồng hồ

Đây là chiếc hộp đựng đồng hồ xoay giúp bạn đựng và bảo quản 2 chiếc đồng hồ cơ khi đi du lịch, công tác. Thiết kế của hộp đựng đồng hồ rất bền đẹp,sang trọng và cao cấp nên được rất nhiều khách hàng yêu thích và chọn lựa. Đồng hồ của bạn vẫn chạy mượt mà, êm ái khi được đặt trong chiếc hộp đựng đồng hồ tự quay này. Do đó, khi đi du lịch, công tác xa dài ngày bạn sẽ không cần phải lo đồng hồ bị chết bởi chiếc hộp đựng đồng hồ xoay này có tới 5 chế độ để bạn chọn lựa và sử dụng. Tùy theo thời gian bạn đi xa không sử dụng đồng hồ mà bạn có thể chọn cho mình chế độ phù hợp để giúp đồng hồ chạy mượt mà và êm ái hơn.

>> Hộp đựng đồng hồ xoay 2 xoay 3 dưới: Với chiếc hộp đựng đồng hồ cơ này, bạn sẽ đựng được tổng cộng 5 chiếc đồng hồ.

>> Hộp đựng đồng hồ bằng gỗ 4 đồng hồ xoay

>> Hộp đựng đồng hồ cơ 4 xoay 6 dưới

>> Hộp đựng đồng hồ cơ bằng gỗ 6 xoay 7 chiếc dưới

>> Hộp đựng đồng hồ cơ 8 xoay 9 đứng

bán hộp đựng đồng hồ automatic

2.Địa chỉ bán hộp đựng đồng hồ tự quay tốt

Zemzemshop là cửa hàng chuyên bán các sản phẩm hộp đựng đồng hồ cơ, hộp đựng đồng hồ tự quay uy tín, chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán và phân phối dòng sản phẩm này nên dòng hộp đựng đồng hồ xoay, hộp đựng đồng hồ automatic của zemzemshop đã tạo được uy tín trên thị trường hiện nay.

Tại đây có các chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng rất tốt. Đối với các sản phẩm hộp đựng đồng hồ cơ được mua tại đây, khách hàng có thể đổi trả trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua nếu thấy bất cứ một lỗi nào do phía nhà sản xuất. Ngoài ra,chế độ bảo hành tại đây là 3 tháng sau khi mua, sau thời gian đó nếu xảy ra bất cứ một vấn đề nào liên quan đến chất lượng của dòng sản phẩm này thì phía cửa hàng vẫn hỗ trợ bảo hành và sửa chữa.

Địa chỉ liên hệ: 160/12 Võ Thị Sáu, Q3, TPHCM/0979.156.942

Hotline: 0902.806.333 ( Hà Nội )