Đơn vị nào thiết kế chung cư 349 Vũ Tông Phan

Có rất rất nhiều đơn vị thiết kế uy tín chuyên nghiệp trên thế giới nói chung và tại Việt nam nói riêng, với mỗi một đơn vị thiết kế, họ sẽ có tôn chỉ, định hướng và phong cách thiết kế riêng.

Việc lựa chọn đơn vị thiết kế, đặc biệt với các dự án chung cư là vô cùng quan trọng bởi các đơn vị thiết kế sẽ là những người quan trọng nhất trong việc tạo nên hình ảnh của dự án, phong cách, cũng như đẳng cấp của căn hộ sau này.
Một dự án có thiết kế đẹp, hài hòa trong cảnh quan, giữa không gian bên trong và bên ngoài căn hộ chưa chắc sẽ là  một điểm cộng vô cùng lớn trong con mắt khách hàng.

Với dự án chung cư 349 Vũ Tông Phan, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem, đơn vị nào được chọn là đơn vị thiết kế và hãy cùng xem, phong cách kiến trúc, thiết kế của họ thế nào.

Khác với các dự án khác khi các chủ đầu tư chỉ định các công ty cùng tham gia thực hiện dự án như đơn vị thi công, đơn vị thiết kế, tư vấn, giám sát… tại chung cư 349 Vũ Tông Phan, chủ đầu tư đã rất mới trong phong cách làm việc khi đã tổ chức một cuộc thi mang tên “Cuộc thi phương án kiến trúc chung cư Riverside Garden” để lựa chọn một cách khách quan đơn vị thiết kế dự án, đảm bảo được độ cạnh tranh, công bằng và chắc chắn rằng thiết kế chung cư Riverside Garden sẽ là thiết kế tối ưu, thông minh nhất.
don-vi-thiet-ke-chung-cu-riverside-garden-349-vu-tong-phan
Và kết quả, với phương án thiết kế vô cùng ấn tượng, tối ưu quá công năng sử dụng của mình, công ty CUBIC đã vinh dự dành được giải nhất, qua đó trở thành đơn vị thiết kế chính thức của dự ánchung cư Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan,
CUBIC là công ty được thành lập từ năm 2004, hơn 10 năm làm trong lĩnh vực thiết kế, đặc biệt là trong thiết kế kiến trúc chung cư cao tầng, CUBIC đã trở thành đơn vị thiết kế của rất nhiều dự án như:
– Capital Plaza
– Tropicana Phú Quốc
– EVN Phạm hùng
– Spicy Resort
– Phú Gia Complex
– Phú Mỹ Complex
….
Để đạt được thành công như ngày hôm nay, CUBIC luôn lựa chọn cho mình một phong cách thiết kế đơn giản nhưng tối ưu, thông minh, luôn mang lại sự hài hòa trong không gian sống, giữa bên trong và bên ngoài hay giữa không gian sinh hoạt của cư dân và không gian xanh của thiên nhiên, hài hòa với môi trường.
phoi-canh-chung-cu-riverside-garden

Với kinh nghiệm và sự sáng tạo của mình chắc chắn rằng CUBIC sẽ mang lại sự hài hòa, tối ưu nhất trong thiết kế chung cư Riverside Garden 

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu căn hộ tại Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan xin vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh : 094 158 8181