Danh sách các mẫu bịt tai chống ồn được ưa chuộng nhất hiện nay

Bịt tai chống ồn là một trong những phụ kiện đi du lịch công tác được sử dụng nhiều nhất cùng với bịt mắt ngủ và gối chữ u để mang tới cho người dùng một giấc ngủ ngon và sâu giấc mà không bị những âm thanh từ bên ngoài làm ảnh hưởng. Việc sử dụng bịt tai chống ồn được xem là một trong những giải pháp hữu hiệu để bạn bảo vệ thính giác của mình khỏi những âm thanh ồn ào từ bên ngoài. Do đó, nhu cầu sử dụng nút bịt tai chống ồn ngày càng nhiều. Chính vì vậy, rất nhiều thương hiệu đồ du lịch, đồ văn phòng đã chú trọng phát triển và đầu tư dòng sản phẩm này để mang tới cho nhiều tiêu dùng những sản phẩm tốt và hiệu quả sử dụng cao nhất.

Hiện nay, các mẫu bịt tai chống ồn được bán trên thị trường rất nhiều. Do vậy,không khó để bạn có thể mua cho mình được những mẫu bịt tai chống ồn. Tuy nhiên, để mua được những sản phẩm nút bịt tai chống ồn để ngủ tốt và đảm bảo thì không phải ai cũng biết cách. Để giúp bạn có thể chọn lựa được nút bịt tai chống ồn tốt, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn danh sách các mẫu bịt tai chống ồn được ưa chuộng nhất hiện nay để bạn có thể tham khảo và chọn lựa.

bịt lỗ tai naturehike hà nội tphcm

1.Combo 2 bịt tai chống ồn chính hãng Naturehike

Đây là dòng sản phẩm chính hãng của thương hiệu Naturehike – một trong những thương hiệu nổi tiếng và uy tín hiện nay. Dòng bịt tai chống ồn để ngủ của hãng này được làm bằng chất liệu cao su rất mềm mại và độ chống ồn tốt giảm được khoảng 70% lượng tiếng ồn từ bên ngoài. Do đó, rất nhiều người thường lựa chọn dòng bịt tai chống ồn Naturehike để sử dụng.

Ngoài ra, thiết kế combo 2 bịt tai chống ồn chính hãng Naturehike sẽ giúp bạn có thể sử dụng luôn phiên thay đổi để đảm bảo vệ sinh và an toàn hơn khi sử dụng.

nút bịt lỗ tai

2.Bịt tai chống ồn Kokubo Nhật Bản

Nút bịt tai chống ồn kokubo của Nhật Bản là dòng bịt tai chống ồn cao cấp của Nhật Bản với 2 dòng chủ yếu là bịt tai chống ồn dạng tròn và bịt tai chống ồn dạng nấm. Các loại bịt tai chống ồn khi ngủ này được làm bằng chất liệu cao su mềm nên khi sử dụng sẽ rất an toàn và đảm bảo mà không lo gây kích ứng tai. Kích thước nút bịt tai phù hợp với cả nam và nữ sử dụng.

Với bộ sản phẩm này, bạn sẽ có thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn mà không bị tiếng ồn từ bên ngoài làm ảnh hưởng.

bịt tai chống ồn

3.Bịt tai chống ồn của Alpine Hà Lan chính hãng

Alpine là thương hiệu bịt tai chống ồn nổi tiếng của Hà Lan được đánh giá rất cao về mặt chất lượng và hiệu quả sử dụng. Hãng này đã tung ra thị trường rất nhiều dòng sản phẩm nút bịt tai chống ồn khác nhau như:

_ Bịt tai chống ồn khi làm việc Alpine Worksafe: Giúp bạn có thể tập trung hơn trong công việc để nâng cao năng suất làm việc do không bị tiếng ồn từ bên ngoài tác động vào làm ảnh hưởng.

_ Bịt tai chống ồn giúp ngủ ngon: Bạn sẽ có một giấc ngủ ngon và sâu giấc hơn khi sử dụng dòng bịt tai chống ồn giúp ngủ ngon của Alpine.

_ Bịt tai chống ồn cho bé: Cấu trúc tai của người lớn và trẻ em khác nhau nên việc sử dụng bịt tai chống ồn cho trẻ nhỏ nên sử dụng loại chuyên dụng để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

_ Bịt tai chống ồn đi máy bay: Để giúp giảm tiếng ồn khi đi  máy bay thì dòng nút bịt tai chống ồn chuyên dụng dành riêng cho việc đi máy bay được rất nhiều người yêu thích và chọn lựa.

Hiệu quả sử dụng của loại bịt tai chống ồn để ngủ này có thể giảm được tới 30DB. Do đó, bạn có thể chọn loại nút bịt tai chống ồn phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Các loại nút bịt tai chống ồn của hãng này đều được sử dụng chất liệu Alpine Thermo Shape – một trong những chất liệu rất an toàn khi sử dụng làm nút bịt tai mà không hề chứa các chất độc hại hay kích ứng tai nên khi sử dụng sẽ rất an toàn và đảm bảo.

bịt tai chống ồn, nút bịt tai chống ồn mua ở đâu

4.Bịt tai chống ồn chính hãng Mack’s Mỹ

Dòng bịt tai chống ồn Mack’s Mỹ được rất nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng bởi chất lượng rất tốt và đảm bảo khi sử dụng. Nó được thiết kế dạng nấm nên có thể đút sâu vào bên trong tai hơn nên  hiệu quả chống ồn sẽ tốt hơn. Bịt tai chống ồn của hãng này được làm bằng chất liệu silicon nên rất mềm và an toàn cho người sử dụng. Do đó, so với các sản phẩm bịt tai chống ồn bằng nhựa khác thì dòng sản phẩm này sẽ đảm bảo an toàn hơn khi sử dụng mà không hề cảm thấy khó chịu.

Bộ sản phẩm này có 2 đôi bịt tai chống ồn để bạn có thể luôn phiên sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể vệ sinh nút bịt tai chống ồn được sạch sẽ hơn.

bịt tai chống ồn, bịt tai bơi, bịt tai khi bơi

>> Những dòng sản phẩm này đều là những loại nút bịt tai chống ồn tốt và đảm bảo chất lượng. Nên bạn có thể tìm hiểu các dòng bịt tai chống ồn để ngủ này trước khi mua để đảm bảo mua được loại tốt.